Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 là một trong những loại giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin việc mà bạn cần chuẩn bị và bổ sung từ trước khi gửi đến nhà tuyển dụng, doanh nghiệp. Và đây cũng chính là bằng chứng xác minh bạn có đủ sức khỏe, đủ thể lực để phục vụ cho công việc.

Vai trò của mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 có vai trò quan trọng trong quá trình xin việc và tuyển dụng. Dưới đây là một số vai trò chính của giấy khám sức khỏe:

 1. Đánh giá sức khỏe tổng quát: Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe tổng quát của người xin việc. Nó cho phép nhà tuyển dụng đánh giá khả năng làm việc và sự phù hợp với công việc cụ thể.
 2. Phát hiện bệnh tật và vấn đề sức khỏe tiềm ẩn: Qua quá trình khám sức khỏe, các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc bệnh tật có thể được phát hiện sớm. Điều này giúp nhà tuyển dụng đảm bảo rằng người xin việc đáp ứng đủ yêu cầu sức khỏe cần thiết để làm việc hiệu quả.
 3. Bảo vệ sức khỏe của người lao động: Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 cũng đảm bảo rằng người lao động không phải làm việc trong môi trường gây hại cho sức khỏe của họ. Nó có thể yêu cầu đánh giá sức khỏe liên quan đến môi trường làm việc, như tiếp xúc với chất độc hại, công việc nặng nhọc, hoặc điều kiện làm việc đặc biệt.
 4. Tuân thủ quy định pháp lý: Trong một số quốc gia, yêu cầu giấy khám sức khỏe cho người lao động là bắt buộc theo quy định của pháp luật. Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 đảm bảo rằng công ty tuân thủ quy định này và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Vai trò của giấy khám sức khỏe có thể thay đổi tùy theo quốc gia, lĩnh vực công việc và các quy định cụ thể của từng công ty hoặc tổ chức. Để đảm bảo rằng bạn nộp đơn đúng quy trình và yêu cầu của nhà tuyển dụng, nên tham khảo thông tin chi tiết từ công ty hoặc tổ chức mà bạn đang xin việc.

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

>>>>>Tham khảo: Giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu

Những yêu cầu trong mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 sẽ được cấp ngay cho người khám sau khi bác sĩ khám xong nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ lấy kết quả. Hạn sử dụng của một tờ giấy khám sức khỏe là 6 tháng kể từ ngày thăm khám. Nếu quá 6 tháng, người lao động sẽ được yêu cầu khám bệnh lại để bổ sung hồ sơ xin việc, đảm bảo có đủ sức khỏe cho vị trí đó.

Cung cấp thông tin chung

Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, tiền sử sức khỏe bản thân và tiền sử sức khỏe gia đình bao gồm:

 • Thông tin cá nhân: Họ và tên, tên thường gọi, giới tính, ngày tháng năm sinh, quê quán, địa chỉ liên hệ,…
 • Tiền sử sức khỏe bản thân: bao gồm lịch chủng ngừa vắc xin từ trước tới nay, thực phẩm bị dị ứng, bệnh tình đang điều trị, bệnh tình đã điều trị khỏi, số lần tham gia phẫu thuật,…
 • Tiền sử sức khỏe gia đình: cung cấp đầy đủ thông tin về sức khỏe và tất cả thông tin liên quan đến bệnh tật của các thành viên trong gia đình. Bởi vì tiền sử bệnh là một yếu tố rất quan trọng đối với người đến khám.

Chuẩn bị những gì trước khi đến khám mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021?

Người đến khám cần chuẩn bị sẵn sàng một số giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thẻ bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm nhân thọ. Nên mang theo kết quả xét nghiệm và đơn thuốc cũ nếu có.
 • Người đang điều trị bệnh liên quan đến tim mạch, tăng huyết áp vẫn sử dụng thuốc kê toa bình thường.
 • Người đang điều trị bệnh đái tháo đường không nên dùng thuốc uống hoặc thuốc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến đến.
 • Nếu có vấn đề về mắt, bạn nên đeo kính để kiểm tra thị lực, không nên mang kính áp tròng.

Nội dung mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021

Đa phần mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 đều có nội dung tương tự nhau, được bệnh viện, trung tâm hoặc phòng khám cung cấp. Một số trường hợp bạn cần phải chuẩn bị từ trước để điền một số thông tin bản thân.

Nội dung cơ bản đều phải có trong mỗi tờ giấy khám sức khỏe xin việc như:

 • Thông tin cá nhân của người lao động, bao gồm: họ và tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc,…
 • Thông tin cơ bản về chiều cao, cân nặng, chỉ số huyết áp, chỉ số BMI,…
 • Thông tin về tiền sử bệnh
 • Kết quả khám lâm sàng qua chẩn đoán hình ảnh như chụp X-quang, siêu âm ổ bụng,…
 • Kết quả khám qua thủ thuật xét nghiệm như: xét nghiệm công tác máu, xét nghiệm sinh hóa, phân tích nước tiểu
 • Kết quả khám từ kết luận tổng thể
 • Chữ ký và dấu mộc của cơ quan thăm khám sức khỏe

Căn cứ vào các yếu tố trên để đánh giá chính xác, tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động. Một số trường hợp đặc biệt khác nếu được yêu cầu thì người khám cần cung cấp thông tin và thực hiện khám sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ để điền chi tiết hơn vào đơn.

Giaykhamsuckhoe.net – Đơn vị cung cấp mẫu giấy sức khỏe xin việc 2021 uy tín, giá rẻ

Giaykhamsuckhoe.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá dịch vụ làm giấy khám sức khỏe xin việc vô cùng tiết kiệm phù hợp với nhiều khách hàng.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoe.net là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm mẫu giấy khám sức khỏe xin việc 2021 uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0947075578 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.