Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu nhanh chóng, uy tín, thủ tục nhanh gọn, giá cả hợp lý, chuẩn thông tư Bộ Y Tế tại Giaykhamsuckhoe.net. Giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu kèm theo hồ sơ xin việc là cơ sở giúp doanh nghiệp, nhà tuyển dụng đánh giá người lao động có đủ năng lực thể chất để đáp ứng công việc hay không. Vì vậy, đây được xem là một thủ tục không thể thiếu khi xin việc.

Giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu dành cho những đối tượng nào?

Theo thông tư 14 của Bộ Y tế, tại Khoản 2 Điều 11 có quy định:

Điều kiện đối với cơ sở KSK có yếu tố nước ngoài, ngoài việc đáp ứng quy định tại Khoản 1 Điều này, phải thực hiện được các kỹ thuật cận lâm sàng sau:

a) Xét nghiệm máu: Công thức máu, nhóm máu ABO, nhóm máu Rh, tốc độ máu lắng, tỷ lệ huyết sắc tố, urê máu;

b) Tìm ký sinh trùng sốt rét trong máu;

c) Xét nghiệm viêm gan C, B, A, E;

d) Xét nghiệm huyết thanh giang mai;

đ) Xét nghiệm khẳng định tình trạng nhiễm HIV (HIV dương tính);

e) Thử phản ứng Mantoux;

g) Thử thai;

h) Xét nghiệm ma tuý;

i) Xét nghiệm phân tìm ký sinh trùng;

k) Điện tâm đồ;

l) Điện não đồ;

m) Siêu âm;

n) Xét nghiệm chẩn đoán bệnh phong.

Theo đó, tùy thuộc vào từng đơn vị doanh nghiệp. Nếu bạn xin vào doanh nghiệp nước ngoài thì mới cần làm xét nghiệm máu. Ngoài ra, khi thăm khám nếu bác sĩ cảm thấy cần chỉ định giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu thì mới phải thực hiện. Còn nếu không phát hiện thấy gì bất thường thì không cần xét nghiệm. Việc làm giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu là việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều đơn vị doanh nghiệp có yêu cầu khắt khe về sức khỏe.

Giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu

>>>>>>>Tham khảo: giấy khám sức khoẻ đổi bằng lái xe

Quy trình khám sức khỏe có xét nghiệm máu

Về cơ bản, quy trình giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu ở hầu hết các cơ sở y tế đều trải qua các bước như nhau. Người khám sức khỏe cần phải:

  • Xuất trình giấy tờ tùy thân (Bao gồm chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm) tại quầy tiếp đón và nói rõ lý do khám sức khỏe xin việc. Giấy tờ sẽ được giữ lại cho đến khi hoàn tất thủ tục.
  • Người bệnh cần nộp phí khám, nhận phiếu thu và được chỉ định đến khám tại các khoa phòng khác nhau.
  • Các danh mục khám bao gồm: Khám nội chung, Siêu âm, Phụ khoa, Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Da liễu, Xét nghiệm máu, Xét nghiệm nước tiểu, Chụp X-quang/Test chất gây nghiện (đối với một số ngành cần có)…
  • Sau đó, chờ đợi kết quả tại phòng khám nội chung ban đầu.
  • Nhận kết quả từ bác sĩ khám nội.
  • Người khám trở về quầy thủ tục hoàn tất thủ tục, thanh toán phí phát sinh (nếu có) và nhận lại giấy tờ.

Những lưu ý khi làm giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu

Chuẩn bị trước khi đi làm giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu

Nên đi khám buổi sáng, nhịn ăn cơm và đồ ăn vặt, nước uống ngoài nước lọc ra trong khoảng 8 – 10 tiếng. Bởi có một số xét nghiệm, đặc biệt là một số xét nghiệm máu đòi hỏi nhịn ăn để có kết quả chính xác.

Không nên hút thuốc lá, uống nhiều rượu bia, chất kích thích trước khi đi khám. Nếu trước ngày đi khám, bạn uống quá nhiều rượu bia sẽ cho ra các kết quả không được chính xác, ảnh hưởng xấu tới kết luận sức khoẻ.

Chọn lựa trang phục thoải mái, không mặc đồ quá bó sát hay váy gây bất tiện trong quá trình thăm khám.

Chuẩn bị khi khám tại cơ sở, bệnh viện

Trong quá trình khám sức khỏe tổng quát nói chung, khám sức khỏe xin việc nói chung, siêu âm chắc chắn là bước kiểm tra không thể thiếu. Do đó, bạn nên uống nhiều nước và nhịn tiểu để có kết quả siêu âm chính xác.

Đối với một số trường hợp người cận thị, yêu cầu bắt buộc là dùng kính thông thường, không dùng kính áp tròng. Điều này sẽ khiến bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng thị lực của bạn.

Nếu phụ nữ mang thai, cần thông báo cho bác sĩ trong quá trình tư vấn đề không tiến hành X-quang. Bởi tia X có ảnh hưởng không tốt lên thai nhi.

Đối với nữ giới đang trong chu kỳ kinh nguyệt thì không nên đi khám sức khỏe xin việc ngay. Thời điểm thích hợp để đi khám là sau 5 ngày kết thúc chu kỳ để bác sĩ kiểm tra tình trạng phụ khoa.

Lựa chọn dịch vụ làm giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu uy tín

Hiện nay, giaykhamsuckhoe.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe. Chỉ từ 50.000đ – 150.000đ là bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe phù hợp. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoe.net là địa chỉ để mua giấy khám sức khỏe có xét nghiệm máu uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0947075578 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.