Giấy khám sức khỏe đi làm, xin việc là loại giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin việc mà các bạn cần chuẩn bị và gửi đến nhà tuyển dụng. Kết quả trong giấy khám sức khỏe đi làm là cơ sở giúp nhà tuyển dụng đánh giá người lao động có đủ năng lực thể chất để đáp ứng yêu cầu công việc hay không. Hãy cùng Giaykhamsuckhoe.net tìm hiểu dịch vụ giấy khám sức khỏe xin việc giá rẻ nhất 2023 bạn nhé.

giấy khám sức khỏe đi làm

Hồ sơ giấy khám sức khỏe đi làm có những gì?

Khi giấy khám sức khỏe xin việc, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cơ bản để xác định bạn có mắc bệnh truyền nhiễm hoặc những bệnh lý khác hay không.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau về điều kiện sức khỏe của người lao động. Tuy nhiên, về cơ bản, hồ sơ giấy khám sức khỏe đi làm thường bao gồm:

Đơn khám sức khỏe được bệnh viện cung cấp kèm ảnh chân dung kích cỡ 4x6cm.

Kết quả khám sức khỏe nội và ngoại khoa.

Nếu như doanh nghiệp yêu cầu một mẫu khám sức khỏe riêng, bạn cũng có thể đưa mẫu khám cho bác sĩ để được hỗ trợ thăm khám theo đúng nhu cầu.

Bạn cần mang đầy đủ giấy tờ tùy than và kết quả xét nghiệm, đơn thuốc đang sử dụng (nếu có).

Trong quá trình thăm khám, cần cung cấp đầy đủ thông tin về tiền sử sức khỏe của bản thân và gia đình. Điều này giúp bác sĩ đánh giá nguy cơ mắc bệnh của bạn. Đồng thời, bác sĩ cũng có cơ sở chỉ định bạn làm xét nghiệm sàng lọc để phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

giấy khám sức khỏe đi làm

>>>>>>Tham khảo: giấy khám sức khoẻ đổi bằng lái xe

 

Các lưu ý cần biết khi làm giấy khám sức khỏe đi làm

Thời gian hiệu lực của giấy khám sức khỏe: Theo điều 8, thông tư 14/2013/TT-BYT, giấy khám sức khỏe sẽ có hiệu lực trong vòng 12 tháng kể từ ngày có kết quả.

Tuy nhiên, trên thực tế nhiều doanh nghiệp lại yêu cầu các ứng cử viên chuẩn bị giấy khám sức khỏe đi làm có thời gian trong vòng 6 tháng đổ lại tính đến thời điểm nộp hồ sơ. Do đó, để đảm bảo không xảy ra sai sót và chuẩn bị đúng theo yêu cầu, bạn nên tìm hiểu kỹ những điều kiện bên nhà tuyển dụng đưa ra.

Phải điền chính xác và đầy đủ tất cả các thông tin cá nhân mà trong giấy khám sức khỏe yêu cầu.

Bên cạnh chuẩn bị những giấy tờ, bạn nên chuẩn bị hình 4x6cm, sẽ có nhiều doanh nghiệp yêu cầu các ứng viên phải nộp giấy khám sức khỏe có ảnh cá nhân và có dấu giáp lai trên ảnh.

Trước khi tiến hành đi khám, bạn nên tìm hiểu xem trong nhà người thân (ba mẹ, anh chị) có tiền sử về bệnh lý di truyền nào không. Những thông tin này sẽ là căn cứ cần thiết để bác sĩ có thể định hướng thăm khám và đưa ra kết quả chuẩn đoán chính xác nhất.

Nếu trường hợp bạn đang điều trị bệnh thì cần đem theo toa thuốc điều trị.

Trước khi thăm khám không nên sử dụng các loại chất kích thích như rượu bia để tránh làm cho kết quả bị sai lệch.

Nên tới nơi thăm khám sớm để hoàn thiện tất cả các danh mục khám nhất quy trình khám.

Người bệnh nên nhịn ăn từ 4 – 6 tiếng trước khi thực hiện nội soi hay xét nghiệm để đảm bảo sẽ nhận được kết quả sớm nhất.

giấy khám sức khỏe đi làm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi làm, xin việc giá rẻ

Khác với các khoản khám sức khỏe tổng quát thì phí dịch vụ mẫu giấy khám sức khỏe đi làm ở mức tương đối rẻ. Theo quy định mới nhất tại Thông tư 04/BYT năm 2012, mức khám sức khỏe đi làm là 85.000 đồng. Ở bệnh viện công, đơn vị sẽ thu thêm khoảng 5.000 – 10.000 đồng phí hồ sơ cho mỗi phiếu khám. Tổng chi phí cho dịch vụ này khoảng 100.000 – 120.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu khám ở bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân. Phí mẫu giấy khám sức khỏe đi làm sẽ cao hơn so với bệnh viện công. Có thể dao động từ 150.000 – 350.000 đồng. Sự chênh lệch này còn tùy thuộc vào chính sách của đơn vị khám, nên không thể đưa ra con số cụ thể được.

Giaykhamsuckhoe.net cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, mẫu giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, mẫu giấy khám sức khỏe đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mua giấy khám sức khỏe xin việc uy tín, nhanh nhất. Hãy đến ngay với Giaykhamsuckhoe.net để được tư vấn trực tiếp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe đi làm, xin việc. Bạn chỉ cần gọi đến Hotline hoặc zalo theo số điện thoại: 0947075578 này chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.