Theo như quy định của pháp luật. Nếu người Việt chúng ta muốn kết hôn với bất cứ ai có quốc tịch là người nước ngoài thì cần phải có giấy sức khỏe để đăng ký kết hôn. Vậy mẫu giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn mới nhất hiện nay. Hãy cùng Giaykhamsuckhoe.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin giấy khám sức khỏe đăng ký kết hôn

Giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn

Điều cần biết về giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Trong hồ sơ đăng ký kết hôn với người nước ngoài cần phải có một trong các giấy tờ bắt buộc là giấy khám sức khỏe để đảm bảo chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe tốt và không có tình trạng xấu về các bệnh như tâm thần hay bệnh truyền nhiễm nào khác. Vậy thủ tục tiến hành làm giấy khám ra sao và địa chỉ nào làm giấy uy tín, chất lượng mà giá rẻ.

Giấy tờ cần được chấm nhận cơ quan có thẩm quyền

Về việc đăng ký kết hôn có chồng hoặc vợ là người nước ngoài thì trong bản hồ sơ của cả hai đều phải có giấy khám sức khỏe, xác nhận của bên tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam để chứng minh tình trạng đối tượng kết hôn không hề gặp bất cứ vấn đề nào về sức khỏe, không mắc các chứng bệnh tâm thần, hay một số bệnh truyền nhiễm khác, làm chủ được hành vi hay mất khả năng nhận thức của mình.

Quyết định địa điểm khám bệnh uy tín

Tùy thuộc vào địa điểm bạn chọn lựa đăng ký kết hôn tại nước ngoài hay đăng ký kết hôn ở Việt Nam mà bạn sẽ có quyết định địa chỉ khám sức khỏe tại đâu.

Địa chỉ có thẩm quyền làm giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn

Theo thông tin quy định của pháp luật nhà nước thì chỉ có các cơ sở y tế đã được cấp phép mới có thẩm quyền để tiến hành khám sức khỏe kết hôn với người nước ngoài. Sẽ phải chịu trừng phạt pháp luật nếu như cấp sai.

Để có sự thống nhất và chỉ dẫn cho đối tượng đến chính xác địa chỉ các cơ sở có thẩm quyền tại mỗi địa bàn tỉnh thành sở y tế và sở tư pháp tiến hành lập ra một danh sách các sở y tế có đầy đủ điều kiện để cấp lên giấy khám sức khỏe. Cần lên sở tư pháp để xác nhận và trao đổi trong trường hợp bạn tiến hành khám sức khỏe tại những tỉnh thành khác.

Trình tự thủ tục làm giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn

Cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau khi đến khám sức khỏe tại các bệnh viện có thẩm quyền:

  • Bản photo giấy xác định tình trạng hôn nhân
  • Bản photo giấy chứng minh nhân dân, khi tiến hành khám bạn phải xuất trình bản chính chứng minh nhân dân và bản photo sẽ được nộp trong hồ sơ.
  • 4 ảnh chân dung có kích cỡ 3x4cm, không quá 6 tháng thời gian chụp

Sau khi quý khách nộp đầy đủ giấy tờ hợp lệ tiến hành làm giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn cho bạn một cách nhanh chóng, đúng chuẩn và giá rẻ chỉ có tại Giaykhamsuckhoe.net.

Giấy khám sức khỏe tâm thần kết hôn được cấp có giá trị hạn trong 6 tháng và được sử dụng để đăng ký kết hôn với người nước ngoài trên cả nước.

Làm giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn ở đâu uy tín, chất lượng

Giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn

Khám sức khỏe trước khi đăng ký kết hôn không đơn giản chỉ là thủ tục quy định của nhà nước, thông qua việc này bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu có phát hiện nguy cơ gây bệnh thì có những biện pháp can thiệp và điều trị kịp thời. Do vậy việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để thực hiện khám là điều nên làm.

Giaykhamsuckhoe.net địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn uy tín

Tuy nhiên nếu bạn đang cần giấy tờ gấp, đảm bảo sức khỏe của các bạn tốt. Chúng tôi giới thiệu các bạn tới Giaykhamsuckhoe.net đến đây bạn sẽ được cung cấp giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn đúng chuẩn bộ y tế, chất lượng, uy tín, giá cả cực tốt.

Với nhiều năm hoạt động, có đội ngũ nhân viên, chuyên viên học luật sẽ giúp các bạn hiểu được những thông tin cần có, những điều kiện làm giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn nhanh chóng.

>>>>>Xem thêm: khám sức khỏe xin việc

Địa chỉ liên hệ đơn vị cung cấp giấy khám sức khỏe giá tốt

Giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn

Nếu các bạn có những thắc mắc gì về vấn đề pháp lý cần dịch vụ luật sư,… hãy liên hệ với Giaykhamsuckhoe.net theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ luật sư, chuyên viên hiểu về luật pháp có nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm chúng tôi.

Kết luận

Trên đây là bài viết về mẫu giấy khám sức khỏe để đăng ký kết hôn mới nhất. Các bạn có thể tham khảo để biết những thông tin có liên quan trước khi đi làm giấy khám. 

Vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

DỊCH VỤ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE TOÀN QUỐC

Website: giaykhamsuckhoe.net

Hotline/Zalo: 0947075578