Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 là giấy tờ quan trọng, không thể thiếu ở trong bộ hồ sơ xin việc do các đơn vị cơ sở ý tế có thẩm quyền chứng nhận. Việc yêu cầu phải có giấy khám sức khỏe như vậy trước hết là để bảo đảm rằng người nộp hồ sơ đáp ứng được những điều kiện tiêu chuẩn về sức khỏe khi làm việc, khi nhập học,… Vậy giấy khám sức khỏe thông tư 14 dùng cho những đối tượng nào? Thời hạn sử dụng giấy khám sức khỏe tt14 2014 trong bao lâu? Hãy cùng Giaykhamsuckhoe.net tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 dùng cho những đối tượng nào?

Theo quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT, Giấy khám sức khỏe được cấp cho các đối tượng sau:

Các cá nhân bao gồm người Việt Nam, người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam khám sức khỏe khi tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sức khỏe khi vào học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, trường dạy nghề và các đối tượng khác.

Trường hợp người lao động Việt Nam khám sức khỏe đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Việc khám sức khỏe trong quy định này không được áp dụng đối với những trường hợp sau đây:

Một là, khám bệnh ngoại trú, nội trú trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Hai là, trường hợp khám giám định y khoa, giám định pháp y, pháp y tâm thần.

Ba là, trường hợp cá nhân khám để cấp giấy chứng thương

Bốn là, các nhân thực hiện khám bệnh nghề nghiệp

Năm, những trường hợp khám sức khỏe để thi tuyển vào lực lượng vũ trang, khám sức khỏe trong lực lượng vũ trang.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

>>>>>>Xem thêm: giấy khám sức khỏe bệnh viện giao thông vận tải

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe đối với người từ đủ 18 tuổi trở lên

Hồ sơ khám sức khỏe của người từ đủ 18 tuổi trở lên là mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 (sáu) tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 đối với người chưa đủ 18 tuổi

Hồ sơ khám sức khỏe của người chưa đủ 18 tuổi là mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 mẫu quy định tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Thông tư 14/2013/TT-BYT, có dán ảnh chân dung cỡ 04cm x 06cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 (sáu) tháng tính đến ngày nộp hồ sơ khám sức khỏe.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự

Đối với người mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đề nghị khám sức khỏe nhưng không thuộc trường hợp khám sức khỏe định kỳ, hồ sơ khám sức khỏe bao gồm:

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 một trong hai mẫu: Mẫu dành cho người từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc mẫu dành cho người dưới 18 tuổi.

Văn bản đồng ý của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người đó.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 đối với người được khám sức khỏe định kỳ

Giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc đối với trường hợp khám sức khỏe định kỳ đơn lẻ hoặc có tên trong danh sách khám sức khỏe định kỳ do cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc xác nhận để thực hiện khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng.

Thời hạn sử dụng giấy khám sức khỏe thông tư 14

Theo quy định, người khám sức khỏe được cấp 01 bản, trong trường hợp người khám có yêu cầu cấp nhiều bản thì cơ sở khám sức khỏe thực hiện việc nhân bản giấy khám sức khỏe và dán ảnh, đóng dấu giáp lai theo quy định.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 có giá trị trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày người có thẩm quyền ký kết luận sức khỏe. Đối với khám sức khỏe cho người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng thì giá trị của giấy khám sức khỏe theo quy định của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ mà người lao động Việt Nam đến làm việc.

Kết quả khám sức khỏe định kỳ có giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật.

Theo quy định tại Khoản 5 Điều 1 Thông tư 14/2013/TT-BYT, đối với người có giấy khám sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền của nước ngoài cấp thuộc trường hợp được sử dụng ở Việt Nam theo quy định thì thời hạn sử dụng của giấy khám sức khỏe đó không quá 6 tháng kể từ ngày được cấp. Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 phải được dịch sang tiếng Việt có chứng thực bản dịch.

Mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14

 

Giaykhamsuckhoe.net – Địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe thông tư 14 giá rẻ, lấy ngay

Giaykhamsuckhoe.net cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe học lái xe, giấy khám sức khỏe đi học, giấy khám sức khỏe đi làm của bệnh viện đủ tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Bạn chỉ cần gửi ảnh chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn, giao hàng tận nơi hoặc có thể gửi qua dịch vụ chuyển phát nếu ở xa. Giá của giấy khám sức khỏe học lái xe là 150 ngàn đồng; giá của giấy khám sức khỏe đi học, đi làm là 100 ngàn đồng. Nếu làm giấy khám với số lượng lớn thì có thể được ưu đãi giảm giá.

Giaykhamsuckhoe.net là đơn vị cung cấp mẫu giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Nếu  bạn đang có nhu cầu cần làm giấy khám sức khỏe nhanh chóng, lấy ngay trong ngày thì hãy liên hệ ngay với Giaykhamsuckhoe.net để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Zalo 0947075578  hoặc tới địa chỉ website: https://giaykhamsuckhoe.net/ duy nhất tại đây.