Giấy ra viện là một trong những giấy tờ rất quan trọng để cơ quan bảo hiểm xã hội giải quyết và xét hưởng một số chế độ với người tham gia. Vậy giấy ra viện được dùng như  thế nào? Chi phí làm giấy ra viện có nhiều không? Có mất nhiều thời gian không? Để tìm hiểu sâu hơn về loại giấy này, bạn đọc hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Mẫu giấy ra viện mới nhất 2023

Giấy ra viện là giấy tờ do các cơ sở phòng khám bệnh, chữa bệnh đã được cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh. Có phạm vi hoạt động chuyên môn được phép điều trị nội trú cấp cho bệnh nhân dùng để xác nhận tình trạng bệnh nhân đã được điều trị xong và có đủ điều kiện xuất viện.

Đây là giấy tờ quan trọng để làm căn cứ giải quyết các chế độ bảo hiểm xã hội liên quan đến ôm đau, cơ quan BHXH sẽ căn cứ vào các thông tin trên giấy để xác định tình trạng bệnh từ đó xác định mức hưởng BHXH.

Người tham gia đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc sẽ được hưởng các chế độ BHXH gồm: Chế độ ốm đau, thai sản, tai nạn lao động – bệnh nghề nghiệp, chế độ hưu trí và tử tuất. Trong đó giấy ra viện là giấy tờ quan trọng được tổ chức BHXH dùng làm căn cứ để giải quyết và xét hưởng các chế độ thai sản và chế độ ốm đau cho bệnh nhân đang tham gia BHXH.

Mẫu giấy ra viện mới nhất 2023

Nội dung giấy ra viện gồm những gì?

Mã số BHXH/ BHYT

Mã số BHXH: Ghi đầy đủ mã số bảo hiểm xã hội do Cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp (Chỉ áp dụng khi cơ quan bảo hiểm xã hội chính thức có thông báo về việc sử dụng mã số bảo hiểm xã hội thay cho số thẻ bảo hiểm y tế).

Thẻ bảo hiểm y tế: Ghi đầy đủ mã thẻ gồm phần chữ và phần số theo thông tin trên thẻ bảo hiểm y tế của người bệnh, trong đó phần chữ viết in hoa (Chỉ áp dụng đến khi cơ quan bảo hiểm xã hội chính thức có thông báo về việc sử dụng mã số bảo hiểm xã hội thay cho số thẻ bảo hiểm y tế).

Chuẩn đoán

Mô tả cụ thể cụ thể về tình trạng sức khỏe và ghi tên bệnh hoặc mã bệnh. Trường hợp mắc bệnh cần chữa trị dài ngày thì việc ghi mã bệnh và tên bệnh thực hiện theo quy định tại Thông tư 46/2016/TT-BYT.

Ghi chú

Việc quyết định số ngay nghỉ phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe của người bệnh nhưng tối đa không quá 30 ngày. Trường hợp đình chỉ thai nghèn từ 13 tuần tuổi trở lên thì không quá 50 ngày. Trường hợp người bệnh điều trị bệnh lao theo chương trình chống lao quốc gia thì thời gian nghỉ tối đa không quá 180 ngày.

Ngày, tháng, năm và chữ ký

Việc ghi ngày, tháng, năm tại phần chữ ký của Trưởng khoa điều trị phải trùng với ngày ra viện. Người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh ủy quyền được ký và đóng dấu của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đó.

Mẫu giấy ra viện mới nhất 2023

>>>>>>Xem thêm: mẫu giấy khám sức khỏe làm chứng chỉ hành nghề

Chi phí làm giấy ra viện tại giaykhamsuckhoe.net

Khi đến các cơ sở y tế để làm giấy ra viện, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để xin chữ ký và con dấu của bệnh viện. Không những vậy, bạn còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ thủ tục liên quan khác nữa. Hãy lựa chọn dịch vụ làm giấy ra viện tại giaykhamsuckhoe.net, với thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình giấy ra viện chuẩn Bộ Y Tế với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi nhận được sản phẩm, bởi chất lượng và dịch vụ nhanh chóng.

Chi phí làm giấy ra viện tại giaykhamsuckhoe.net có mức giá thành hợp lý và có thể nói là rẻ nhất trên thị trường. Từ 50.000 – 100.000 đồng bạn đã có thể làm giấy ra viện theo yêu cầu của bản thân mình. Trong nhiều năm kinh nghiệm, giaykhamsuckhoe.net luôn mang lại cho khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và ngoài ra, tất cả các thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối và xóa bỏ khi đã hoàn thành. Nhằm đảm bảo về danh tính của khách hàng không hề bị lộ ra ngoài.

Mẫu giấy ra viện mới nhất 2023

Kết luận

Giaykhamsuckhoe.net sẽ là địa chỉ giúp bạn có được mẫu giấy ra viện nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Dịch vụ có sẵn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là nơi cung cấp các mẫu giấy ra viện chất lượng cao, giá rẻ, cam kết đúng chuẩn, đúng quy định Bộ Y Tế. Quý khách đang có nhu cầu mua các loại giấy chứng nhận sức khỏe hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Zalo 0947075578  hoặc tới địa chỉ website: https://giaykhamsuckhoe.net/ duy nhất tại đây.