Giaykhamsuckhoe.net là đơn vị cung cấp uy tín giấy khám sức khỏe có test ma túy cho người lái xe và người học lái xe trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin về giấy khám sức khỏe có test ma túy, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Thi bằng lái xe có cần giấy khám sức khỏe test ma túy hay không?

Với những ai có nhu cầu học và thi bằng lái xe, cho dù là xe máy hay ô tô thì chắc chắn đều phải thực hiện đúng, đầy đủ các bước như đã được ban hành ở trong bộ luật Giao thông vận tải. Và một trong các bước đầu tiên cần thiết nhất chính là cần có giấy khám sức khỏe có test ma túy thi bằng lái xe.

Giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe chính là một trong những thủ tục bắt buộc cần phải có đối với tất cả những ai có nhu cầu lấy bằng lái xe. Bao giờ bước đầu tiên cũng sẽ là chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký học và trong hồ sơ phải kèm theo giấy khám sức khỏe có test ma túy.

Quy định này đã được Bộ y tế & Bộ Giao thông vận tải quy định theo các nhóm tương ứng với giá trị bằng lái xe cụ thể bao gồm:

Nhóm I: Có hạng A1, bằng lái hạng thấp nhất

Nhóm II: Có hạng B1, bằng lái xe ô tô

Nhóm III: Có hạng A2, A3, A4, B2, C, C, E, FE, FD, FC và FB2

Trong các nhóm này sẽ có các yêu cầu về sức khỏe khác nhau giúp cho thí sinh dễ dàng phát hiện ra sớm các bệnh ảnh hưởng đến lái xe. Giấy khám sức khỏe có test ma túy không chỉ đảm bảo an toàn cho chính người lái mà cho tất cả mọi người tham gia giao thông nữa.

Giấy khám sức khoẻ có test ma tuý

Quy trình làm giấy khám sức khỏe có test ma túy

Để làm được hồ sơ thi bằng lái xe thì phần giấy khám sức khỏe tổng quát là phần không thể thiếu. Cụ thể theo như danh mục khám sức khỏe tại mẫu giấy khám sức khỏe thì cơ sở y tế sẽ lần lượt kiểm tra sức khỏe đối với từng danh mục. Các nội dung khám sức khỏe bao gồm:

 • Khám mắt
 • Khám tai mũi họng
 • Khám hô hấp
 • Khám tim mạch
 • Khám nội tiết
 • Khám thần kinh/ tâm thần
 • Khám cơ xương khớp
 • Khám thai sản với nữ
 • Xét nghiệm nước tiểu: Âm tính với các chất kích thích như: rượu bia, ma túy,…

Một số lưu ý khi đi làm giấy khám sức khỏe có test ma túy

 • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân. Ảnh 3×4 mới nhất, với trẻ nhỏ cần mang theo sổ tiêm ngừa cá nhân.
 • Cung cấp tiền sử sức khỏe gia đình như có ai bị ung thư. Mắc các chứng bệnh về tim mạch, đái tháo đường… Để các bác sĩ đánh giá nguy cơ bạn có bị mắc các bệnh đó hay không và tiến hành khám kỹ hơn.
 • Cung cấp tiền sử bản thân như trước đây có phẫu thuật gì hay không. Có dị ứng với những thực phẩm hay loại thuốc nào, những vắc xin đã tiêm từ trước giờ…
 • Nếu bạn mắc các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị. Thì hãy mang mắt kính theo để kiểm tra thị lực. Không nên mang kính áp tròng khi đi khám sức khỏe.
 • Tốt nhất bạn không nên hút thuốc lá, uống café, uống rượu trước khi đi khám sức khỏe. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả khám sức khỏe.
 • Với người test ma túy tổng hợp thì phải chú ý khai báo các loại thuốc uống trong tuần. Vì một số thuốc ảnh hưởng kết quả test ma túy.

Giấy khám sức khoẻ có test ma tuý

>>>>>>Tham khảo: chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe

Phân loại sức khỏe trong giấy khám sức khỏe có test ma túy

Sau khi tiến hành khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe, kết quả khám sức khỏe sẽ được bác sĩ kết luận ở giấy khám sức khỏe theo quy định QB 1613/1997/QĐ-BYT như sau:

Loại I: Cả 13 chỉ số đều đạt loại I, xếp loại rất khỏe

Loại II: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại II, xếp loại khỏe

Loại III: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại III, xếp loại trung bình

Loại IV: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại IV, xếp loại yếu

Loại V: Chỉ cần có 1 chỉ số thấp nhất ở loại V, xếp loại rất yếu.

Người có kết quả khám sức khỏe loại I, II: là những người có sức khỏe tốt và rất tốt. Thường có thể ứng tuyển vào những công việc sử dụng thị lực, điều hành các phương tiện vận tải, công việc nặng nhọc, độc hại…

Những trường hợp bị thiếu về chiều cao, cân nặng hay mất 4, 5 cái răng thì cũng đều ảnh hưởng đến kết quả của giấy khám sức khỏe. Nếu bị răng sâu, men ngà từ 6 cái trở lên đều xếp sức khỏe loại IV, nữ cao dưới 1m45, nặng 38kg thì sức khỏe cũng được phân loại IV…

Giấy khám sức khoẻ có test ma tuý

Địa chỉ cung cấp giấy khám sức khỏe có test ma túy uy tín, giá rẻ

Giaykhamsuckhoe.net là đơn vị cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe có test ma túy theo thông tư 14 của Bộ Y Tế. Các mẫu giấy khám sức khỏe này đều có đầy đủ dấu đỏ và chữ ký với chất lượng tốt nhất. Hơn nữa với mức giá khám sức khỏe.

Với mức giá rẻ từ 50.000đ – 150.000đ bạn sở hữu ngay mẫu giấy khám sức khỏe có test ma túy phù hợp có dấu mộc của bệnh viện, cơ sở y tế. Giao hàng theo hình thức ship COD nên quý khách sẽ được kiểm tra giấy khám sức khỏe trước khi thanh toán.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp quý khách đủ tin tưởng để lựa chọn giaykhamsuckhoe.net là địa chỉ để mua giấy khám sức khỏe có test ma túy uy tín nhất. Để đặt hàng nhanh chóng, quý khách hãy liên hệ theo số máy đường dây nóng hoặc nhắn tin trực tiếp qua hotline: 0947075578 để gặp tư vấn viên. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để được phục vụ quý khách nhanh nhất.