Bệnh viện Bạch Mai sở hữu thế mạnh về nguồn nhân lực, kinh nghiệm, chất lượng cao, hệ thống trang thiết bị Y Tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh vô cũng hiện đại. Do vậy giấy khám sức khỏe bệnh viên Bạch Mai luôn được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi độ tin cậy cao. Hay cùng Giaykhamsuckhoe.net tìm hiểu giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai và quy trình thăm khám tại bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai chắc chắn là cái tên không xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là cư dân thủ đô cùng các tỉnh thành lân cận. Cụ thể đây được xếp vào 1 trong 5 bệnh viện đặc biệt của Nhà nước, có lịch sử hình thành và phát triển đến nay được hơn 100 năm. Nên việc mua giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính thẩm quyền của giấy khám sức khỏe khi nhận được.

Giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Bên cạnh đó bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở y tế đứng đầu cả nước. Không chỉ có cơ sở vật chất tốt, hiện đại và sạch sẽ mà nơi đây còn có đội ngũ các bác sĩ có tay nghề cao. Do đó khi tiến hành mua giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai bạn sẽ được trải qua những quá trình khám sức khỏe vô cùng chất lượng và đúng chuẩn theo như quy định của Bộ Y tế.

Việc mua giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai chính là một quá trình đến bệnh viện và tiến hành những thủ tục khám sức khỏe theo quy chuẩn của Bộ Y tế.

>>>>>>Tham khảo: phòng khám sức khỏe xin việc

Quy trình làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân

Quá trình khám sức khỏe cần rất nhiều giấy tờ khác nhau và trong đó việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Nếu không có giấy tờ tùy thân thì việc mua giấy khám sức khỏe của bạn sẽ không được diễn ra, vì thế cho nên bạn cần phải chuẩn bị sẵn trước khi đến khám.

Những giấy tờ cần chuẩn bị sẽ có những giấy tờ như sau: căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế, sổ khám bệnh, đơn thuốc đang điều trị bệnh (nếu có) và ảnh thẻ cá nhân có kính cỡ 4×6.

Mỗi giấy khám sức khỏe ở bệnh viện Bạch Mai sau khi mua thì chỉ có thời hạn trong vòng 6 tháng. Chính vì thế nếu như đi xin việc làm hay bổ sung giấy tờ thì bạn cần phải chú ý về khoảng thời gian này. Thời hạn giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai có hiệu lực sẽ tính từ ngày bác sĩ ký vào.

Giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Đến bệnh viện làm giấy khám sức khỏe

Hiện tại bệnh viện đã triển khai gói khám sức khỏe tổng quát cho người bệnh. Tuy nhiên sẽ không cung cấp sẵn gói khám mà người bệnh cần lấy số, đi thăm khám tại các chuyên khoa thông thường hay khám theo yêu cầu. Sau đó tùy tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định rõ những danh mục khám tổng quát.

Quá trình khám sẽ bao gồm khám tổng quát, khám lâm sàng và khám cận lâm sàng. Từng phần nội dung trong các kiểu khám này sẽ nhiều tiến trình khác nhau và thời gian khám sẽ trên dưới 1 giờ đồng hồ.

Lấy kết quả giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Sau khi đã hoàn thiện xong việc khám sức khỏe thì lúc này bác sĩ sẽ dựa trên những thông tin vừa khám được từ bạn để nhận xét và đánh giá. Bác sĩ sẽ đánh giá ở phần cuối của tờ giấy khám và sau đó ký và đóng dấu.

Lúc này việc làm giấy khám sức khỏe của bạn đã hoàn thiện, bạn sẽ nhận về giấy khám sức khỏe của mình đúng quy định và theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đối với mỗi loại giấy khám sức khỏe thì thời gian chờ và nhận cũng sẽ có sự khác nhau. Thông thường chờ mua lấy giấy khám sức khỏe xin việc sẽ rất nhanh và không chiếm nhiều thời gian.

Chi phí làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Chi phí khám tại bệnh viện Bạch Mai có mức giá dao động tùy thuộc vào việc bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm, chụp chiếu, thăm dò chức năng,…

Giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai

Danh mục giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai thường bao gồm:

  • Khám với bác sĩ chuyên khoa nội
  • Xét nghiệm huyết học để kiểm tra lượng hồng cầu, bạch cầu, công thức tiểu cầu, bạch cầu
  • Xét nghiệm máu sinh hóa để kiểm tra các chỉ số mỡ, đường, men gan cùng chức năng thận và phát hiện bệnh gout.
  • Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số
  • Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng bằng điện tim, chụp X – quang tim phổi và siêu âm ổ bụng.

Với tất cả các danh mục tổng quát này thì mức chi phí ước tính sẽ rơi vào khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 đồng cho 1 lần khám. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn khoa thông thường hay khoa khám theo yêu cầu nữa.

Khám bệnh thông thường

Bạn sẽ phải di chuyển đến tòa nhà 4 tầng của khoa khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai. Hiện nay số lượng người đến khám tại đây khá đông, trung bình đạt khoảng 3.500 – 5.000 người mỗi ngày. Nên để không muốn phải ngồi chờ đợi quá lâu thì tốt nhất bạn hãy tranh thủ đi thật sớm.

Khám bệnh theo yêu cầu

Bạn di chuyển đến tòa khám bệnh theo yêu cầu ngay cạnh cổng chính rẽ phải. Khoa này có số lượng người bệnh đến thăm khám ít hơn nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng phải chờ đợi. Ngoài ra chi phí khám, xét nghiệm, chụp chiếu cũng cao hơn khoa khám bệnh thông thường.

Dịch vụ làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai uy tín, lấy ngay

Giaykhamsuckhoe.net cam kết cung cấp các mẫu giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai đúng theo thông tư 14/2013/TT-BYT ban hành mới nhất đang được sử dụng tại các bệnh viện tuyến quận, huyện trở lên. Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo thông tư của Bộ Y tế. Có kết luận và đóng dấu bởi người có đủ thẩm quyền. Cam kết hoàn lại tiền nếu mẫu không sử dụng được.

Khi muốn làm giấy khám sức khỏe bệnh viện Bạch Mai lấy ngay tại Giaykhamuckhoe.net Bạn chỉ cần nhắn tin đặt hàng qua số 0947075578 theo cú pháp đơn giản như sau. Loại giấy, số lượng, địa chỉ nhận, số điện thoại. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin, hướng dẫn và hỗ trợ quý khách 24/7.