Giấy khám bệnh chuẩn nhất bạn đã biết chưa. Khi phải nộp hồ sơ xin việc ở bất cứ đâu, bất kì nơi nào cũng không thể thiếu được giấy khám sức khỏe.Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí giấy khám sức khỏe xin việc 2023 và những lưu ý bạn cần biết khi làm giấy khám sức khỏe nhé!

Điều quan trọng trong mẫu giấy khám bệnh

Giấy khám bệnh

 

Theo đúng quy định thông tư Bộ Y Tế

Chắc hẳn các bạn đều biết trong mỗi bộ hồ sơ xin việc đều yêu cầu cần có giấy khám sức khỏe. Không phải ngẫu nhiên mà trong các bộ hồ sơ lại cần đến giấy khám sức khỏe. Hơn nữa, mẫu giấy khám bệnh chuẩn mới nhất sẽ hợp quy chuẩn, điều đó sẽ giúp bạn không mất công đi làm lại hồ sơ.

Được biết, theo thông tư số 14/2013/TT-BYT của Bộ Y Tế thì giấy khám sức khỏe của các ứng viên xin việc. Sẽ được nộp kèm theo bộ hồ sơ xin việc. giấy khám sức khỏe chính là yếu tố quan trọng giúp các nhà tuyển dụng. Các cơ quan có thể biết được tình trạng sức khỏe của các bạn ứng viên có đủ sức khỏe thể lực để đảm nhiệm các công việc được giao hay không.

Đúng quy định trình bày trên khổ giấy

Trước đây, mẫu giấy khám sức khỏe được trình bày ở khổ giấy A3 và được gấp đôi lại. Nhưng hiện nay thì mẫu giấy khám sức khỏe cũng được trình bày theo bản khổ giấy A4. Và có dán ảnh 4×6 của người khám bệnh.

Các bạn có thể mua sẵn mẫu giấy khám sức khỏe khi đến các cơ sở y tế gần nhất ( các bệnh viện, trạm y tế, phòng khám,…). Để khám tổng quán và xin giấy xác nhận. Từ giấy khám sức khỏe, các đơn vị, cơ quan nhận hồ sơ sẽ biết được. Bạn không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, các bệnh lây nhiễm trầm trọng. Có đủ sức khỏe năng lực để phục vụ cho công việc. Loại giấy khám sức khỏe chỉ có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Những lưu ý về các thông tin mẫu giấy khám bệnh

Giấy khám bệnh

Các yêu cầu cần có

Trước khi đi làm giấy khám bệnh xin việc, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  • Những thông tin cá nhân chính xác bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, thông tin liên lạc ( của cá nhân và người thân)
  • Ít nhất là 2 chiếc ảnh có kích thước 4x6cm. Mỗi một tờ giấy khám sức khỏe xin thêm thì phải cần có thêm 1 ảnh. Như vậy, nếu bạn cần 2 tờ kết quả khám sức khỏe thì cần phải chuẩn bị 3 ảnh có kích thước 4x6cm.
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc có thể là thẻ căn cước công dân
  • Sổ bảo hiểm y tế ( nếu có)

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trên trước khi đi đến làm giấy khám sức khỏe xin việc. Nếu thiếu giấy tờ nào, bạn sẽ được yêu cầu về chuẩn bị đầy đủ và quay lại vào lần sau, như vậy để tránh mất nhiều thời gian các bạn hãy đọc kỹ những thông tin bên trên nhé.

Thực trạng của giấy khám sức khỏe hiện nay

Giấy khám bệnh

Khám tổng quát chưa có bảo hiểm y tế

Hiện nay đi cùng với hàng loạt những cơ hội việc làm, nhu cầu của các ứng viên làm giấy khám sức khỏe xin việc ngày càng tăng cao cho nên hầu hết tại các bệnh viện đều có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho các ứng viên. Đa số thì mức chi phí khám sức khỏe định kỳ với hình thức kiểm tra tổng quát tại các bệnh viện sẽ có chi phí dao động từ 1 – 1.5 triệu VNĐ.

khám tổng quát có bảo hiểm y tế

Nếu quý khách đã có bảo hiểm y tế thì giá khám bệnh tổng quát sẽ được miễn giảm xuống chỉ còn khoảng mức 85.000 – 90.000/ lượt. Bên cạnh đó, các bệnh viện sẽ thu thêm khoảng 4.000 đồng tiền hồ sơ khám sức khỏe ( sổ khám sức khỏe). Vì thế mà tổng chi phí sẽ dao động từ 90.000 – 120.000/ giấy khám bệnh.

Hiện nay có nhiều người có nhiều công việc không thể đi tới bệnh viện dành một ngày để khám tổng quát tất cả các bệnh sau đó chờ đợi lấy giấy khám trong khi đó họ cần ngay trong để đi nộp hồ sơ xin việc. Giaykhamsuckhoe.net đây sẽ là địa chỉ giúp bạn có được mẫu giấy khám bệnhnhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. Dịch vụ có sẵn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

>>>>Xem thêm: giấy khám sức khỏe

Giaykhamsuckhoe.net – địa chỉ cung cấp mẫu giấy khám bệnh uy tín

Những thông tin bên trên đã nói có thể thấy, mẫu giấy khám bệnh là một trong những loại giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong hồ sơ xin việc của người lao động. Giaykhamsuckhoe.net là nơi cung cấp các mẫu giấy khám bệnh chất lượng mà giá rẻ, cam kết đúng quy định, quy chuẩn.

Quý khách đang có nhu cầu mua các loại giấy chứng nhận sức khỏe hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn chi tiết. Bạn chỉ cần liên hệ tới số điện thoại Zalo 0947075578  hoặc tới địa chỉ website: https://giaykhamsuckhoe.net/ duy nhất tại đây.